So sánh sản phẩm


Hyundai Enduro trên thực tế không phải là mẫu xe hoàn toàn mới mà đã từng trình làng trong triển lãm Seoul 2015 diễn ra vào tháng 4 năm ngoái.

Trong triển lãm Thai Motor Expo 2016 hiện đang diễn ra tại Thái Lan, có khá nhiều mẫu xe mới được mang đến để giới thiệu với khách hàng Đông Nam Á. Một trong số đó có mẫu xe "xem chơi" Hyundai Enduro.


 
Hyundai Enduro trên thực tế là mẫu xe concept mang kiểu dáng SUV đã lần đầu tiên ra mắt trong triển lãm Seoul 2015 diễn ra vào tháng 4 năm ngoái. Theo hãng Hyundai, cái tên “Enduro” được viết tắt từ cụm “Endurance” trong tiếng Anh. Đúng như tên gọi, Hyundai Enduro được thiết kế như sự kết hợp giữa xe SUV và mô tô đua đường trường.


Các số đo cơ bản của Hyundai Enduro bao gồm chiều dài tổng thể 4.271 mm, rộng 1.852 mm, cao 1.443 mm và chiều dài cơ sở 2.650 mm. Với kích thước này, Hyundai Enduro thuộc phân khúc SUV cỡ nhỏ.


Hãng Hyundai khẳng định, nhóm khách hàng nhắm đến của Enduro mới chính là những người “sống ở các thành phố hiện đại với phong cách năng động và khỏe khoắn”. Mẫu xe concept mới của nhà Hyundai được trang bị lưới tản nhiệt hình lục giác nằm khá thấp trên đầu xe để giảm trọng tâm. Ngoài ra, Hyundai Enduro mới còn được trang bị gầm xe cao, nẹp dày trên hốc bánh và cánh gió bên sườn, nằm gần bậc cửa lên xuống.


Bên trong Hyundai Enduro mới là khoang lái tập trung vào người điều khiển với “các chi tiết nằm ngang và dọc thể hiện sự thể thao, chắc chắn cũng như bền bỉ”. Thiết kế vô lăng của Hyundai Enduro lấy cảm hứng từ nan vành và tay lái trên mô tô. Bản thân tay nắm cửa cũng được thiết kế độc đáo theo dòng mô tô off-road.


Ngoài ra, nội thất của Hyundai Enduro còn có một số điểm nhấn màu bạc trên ghế, mặt cửa và cụm điều khiển trung tâm. Nhìn chung, nội thất của Hyundai Enduro có thiết kế tập trung vào người lái.


"Trái tim" của Hyundai Enduro là khối động cơ xăng tăng áp, dung tích 2.0 lít. Động cơ truyền sức mạnh tới bánh thông qua hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.

Hiện hãng Hyundai vẫn chưa xác nhận kế hoạch đưa Enduro lên dây chuyền sản xuất thương mại. Tuy nhiên, thiết kế nội và ngoại thất của Enduro có thể trở thành cảm hứng cho những mẫu xe Hyundai tương lai.

 

Theo Autopro.com.vn
Lượt xem1979
Giỏ hàng của tôi (0)
0932 319 665 - 0932 318 665